logo 3d

Video Tutorial: Chất liệu căn bản cho 3ds Max 2009 tiếp theo

Người đăng : admin
Thời gian : Thứ Tư, Tháng Sáu 4th, 2008 lúc 22:51
Chuyên mục : Tutorials
Lượt xem : 2021


 Sample Image

Trong  bài tiếp theo này, chúng ta sẽ làm quen với các loại map như Bump, Displacement, Self-Illumination, Opacity,  Specular và Composite Map với  tính năng layer mới của 3ds Max 2009.  Các khái niệm về Glossines, Map môi trường, Specular Color cũng được đề cập.  Áp dụng những kiến thức này, chúng ta  hoàn tất việc gán chất liệu và map cho các vật thể trừ bình hoa và nước trong bình.

Để làm được bài này các bạn phải hoàn tất 2 bài trước của loạt bài cũng như sử dụng các file kết quả của hai bài trước. 

Click vào đây để download bài 03 (45Mb)(Mediafire)

Download từ RapidShare bài 03 tại đây.

Bài dùng Xvid Codec, download về tại đây .

Nếu gặp vấn đề về download hay không xem được phim thì xem trả lời tại đây.  Chỉ các vấn đề liên quan đến bài này các bạn hãy hỏi ở đây, nếu không vui lòng hỏi bên phần Hỏi/Đáp nhé.

Xem trực tiếp theo Video ở dưới:

 

Chúc các bạn thành công,  

–Nam

Có 3 lời nhắn trong bài “Video Tutorial: Chất liệu căn bản cho 3ds Max 2009 tiếp theo”

  1. hanuyen nói:

    anh Nam giúp em với, em cung giống ban mèo côn khi ấn display alpha channel toàn hiện màu trắng, giúp em em dang cần gấp

  2. kuti nói:

    Anh nam ơi em làm theo anh trong bài vật liệu này mà ko thể kích được vào alpha và để xem alpha thì toàn màu trắng. Hướng dẫn em lại với.

  3. tranhuuquy nói:

    em dang hoc 3dmax ma ko cai duoc chuong trinh.nho cac anh chi cach cai nhe.moi y kien xin gui ve mail.tranhuuquy165@yahoo.com
    em cam on

Để lại lời nhắn