Autodesk tổ chức hội thảo tại TP.HCM

  Thành phố Hồ Chí Minh
  Ngày:                         12 tháng 10 năm 2007 (Sáng Thứ Sáu)
  Thời gian:                  8h30 – 12h30
  Địa điểm:                  Khách sạn Omni – Phòng A&B, Tầng 1
                                  253 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

  Đăng ký tham dự: Điện thoai: (08) 9953 580 or 0903-920-632 gặp Phong hoặc Huyên Thảo
                             Email:  vietcad@fmail.vnn.vn hoặc 3dsmax@vietcad.com huyenthao@vietcad.com
                             Trực tuyến tại: http://south-apac.autodesk.com/vn/3dlaunchtour2007

  ·    Khi tham dự, vui lòng đem danh thiếp để dự xổ số.
  ·    Nếu không tham dự được, vui lòng hồi đáp với thông tin cụ thể, chúng tôi gửi thông tin sản phẩm đến Quý vị.

  Thông tin sản phẩm
  Tham gia ngày Autodesk 3D Software Launch Tour để theo dõi sự mô phỏng những giải pháp phần mềm mới nhất dành cho giải trí và truyền thông. Chúng tôi sẽ thảo luận và trình diễn những cải tiến và đổi mới của các phần mềm Autodesk 3ds Max 2008, Autodesk Maya 2008, Autodesk MotionBuilder và Autodesk Toxik 2008. Chứng kiến những cách thức mà phiên bản mới nhất cho phép bạn giải quyết những tập hợp dữ liệu 3D lớn và phức tạp thường nảy sinh trong lãnh vực điện ảnh, truyền hình, trò chơi và thiết kế trực quan.
  Autodesk 3ds Max 2008
  Những công cụ lựa chọn sẵn sàng cho thiết kế trực quan, phát triển trò chơi, và truyền hình ở mọi nơi, phần mềm 3ds Max cung cấp môi trường làm việc có cấu trúc và giao diện thiết kế trực giác; tích hợp toàn bộ mental ray® và tương thích với các bộ phần mềm thiết kế 2D và 3D, bao gồm AutoCAD® Architecture và Revit® Architecture. Autodesk 3ds Max 2008 tái khẳng định Autodesk cam kết tiếp tục đầu tư nhằm cung cấp một cơ sở bền vững cho sự gia tăng dữ liệu phức tạp trong những dự án ngày nay .
  Autodesk Maya 2008
  Phần mềm Autodesk Maya cung cấp cho các đơn vị sản xuất công nghiệp, truyền hình, điện ảnh, và trò chơi công cụ sáng tạo tuyệt vời với môi trường điều khiển luồng công việc cho những dự án ngày càng phức tạp. Với vị trí tiên phong trong lãnh vực 3D, Maya đã tác động đáng kể vào ngành công nghiệp phim hoạt hình và hiệu ứng trực quan mang tính cách mạng như Maya Nucleus, Maya nCloth, Maya Fluid Effects, Maya Paint Effects, Maya Hair, Maya Fur và những tiện ích như menu đánh dấu. Một lợi điểm chung cho các họa sĩ, chuyên gia thiết kế và các kỹ thuật viên, Maya là gói phần mềm đã được thực tế sản xuất kiểm nghiệm khả năng tuyệt vời trong sản xuất, đẳng cấp thế giới trong lãnh vực phim hoạt hình và đồ họa 3D. Autodesk Maya 2008 nhấn mạnh Autodesk cam kết tiếp tục đầu tư nhằm cung cấp một cơ sở bền vững cho sự gia tăng dữ liệu phức tạp trong những dự án ngày nay.  
  Autodesk MotionBuilder
  Phần mềm Autodesk MotionBuilder đứng đầu thế giới trong lãnh vực điều khiển thuộc tính nhân vật và bảng thiết kế 3D. Đạt mục tiêu cho việc sáng tạo và biên soạn đặc tính của nhân vật chuyển động, MotionBuilder cung cấp ngay lập tức các giải pháp cho hầu hết những chuyển động phức tạp mang tính thách đố, kiến trúc thời gian thực, phân cấp chuyển động không phá hủy, những công cụ tích hợp, những chuyển giao dữ liệu được kết nối qua lại giữa 3ds Max, Maya và nhiều hơn nữa…
  Autodesk Toxik 2008
  Phần mềm tổ hợp số hóa Autodesk Toxik là công cụ lý tưởng cho các họa sĩ để tích hợp chặt chẽ cảnh đồ họa máy tính sang tổ hợp 2D. Toxik cho phép dựng những cảnh đồ họa máy tính thực hơn thông qua những công cụ trực giác và những khả năng nâng cao vẽ hình phạm vi động cho phép nêu bật và phản xạ trong kết xuất 3D, thậm chí khi làm lu mờ mà không cần phải xếp chồng các hình ảnh. Điều này rất lý tưởng cho sự kết hợp mật thiết với những ứng dụng đồ họa máy tính như Maya nhằm tăng hiệu quả và hiện thực.

   –Nam (Theo thư mời của Autodesk Inc.)

  Bình luận  Bài viết có liên quan