GlassEgg tổ chức hội thảo

  Ngày nay công nghệ thiết kế 3D không còn quá xa lạ đối với mọi người như trước nữa. Người ta có thể làm phim, làm quảng cáo và làm game bằng 3D. Với xu hướng phát triển ấy những năm gần đây các trường đại học liên tục tuyển sinh và đào tạo nhân lực chuyên ngành “Đồ Họa Đa Truyền Thông” để đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho các công ty đang phát triển trong lĩnh vực này.

  Tại Việt Nam Công ty GlassEgg là một Công ty phát triển hàng đầu về thiết kế 3D trong lĩnh vực làm Game. Với những kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, GlassEgg muốn chia sẻ cùng các bạn có ý muốn tìm hiểu, đam mê và tâm huyết về nghề thiết kế 3D. Với mong muốn mang đến cho các bạn nhiều thông tin và kiến thức tiên tiến nhất nên GlassEgg xây dựng chuổi hội thảo định kỳ trong năm dành cho các bạn có đam mê trong lĩnh vực Game 3D.

  Buổi hội thảo đầu tiên của chuổi chuyên đề này được thực hiện vào lúc 9h sáng ngày 15-3-2008 với tên gọi “Một số kỹ thuật modeling xe cho Game” diễn ra tại văn phòng Công ty GlassEgg. Lầu 7 – E-Town 1. Số 364 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp, H.C.M.

  Người điễn thuyềt chính tại buổi hội thảo do Mr. Nguyễn Hoài Nam – Giám Đốc công nghệ – công ty GlassEgg thực hiện. Người thành lập website www.hoc3d.com một website chia sẻ tin tức và các bài học 3d cho cộng đồng người sử dụng 3d tại Việt nam rất được yêu thích hiện nay.

  Buổi hội thảo sẽ được các thành viên tham gia trao đổi trực tiếp và đặt câu hỏi cho Mr. Nguyễn Hoài Nam các vấn đề liên quan đến lĩnh vực 3D và đặc biệt là 3d cho games.

  Các bạn muốn tham gia xin vui lòng email cung cấp một số thông tin cá nhân sau đây về cho chị Bùi Mỹ Dung theo địa chỉ email: dzungbui@glassegg.com .Thời hạn đăng ký đến hết ngày 12-3-2008. Vì số lượng tham dự có giới hạn nên ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm.

  Thông tin cá nhân:
  1.Họ và tên
  2.Ngày tháng năm sinh, nơi sinh
  3.Số điện thoại liên lạc, email.
  4.Số Chứng Minh Nhân Dân, ngày cấp, nơi cấp
  5.Chuyên ngành học
  6.Công việc đang làm
  7.Tên công ty đang làm việc.

  Lưu ý:
  *Chỉ những bạn nào cung cấp đầy đủ các thông tin trên mới có tên trong danh sách tham dự của chúng tôi.
  *Khi tới tham dự vui lòng mang theo Chứng Minh Nhân Dân bản gốc.

  –Nam

  Comments 1

  1. Ajax request failed.[quote=Quynhmat]Em cũng đã gửi mail đăng kí nhưng ko biết có phải chờ hồi âm mới được dự hay không? hay là cứ đăng kí là được dự ?[/quote]

   Reply

  Bình luận  Bài viết có liên quan