Hiệp hội phát triển game Việt Nam (IGDA) họp mặt tại TP.HCM

  Đăng ký tại đây để có vé tham dự, nhận thưởng và tham gia các trò chơi. Mong gặp mặt nhiều bạn tài hội nghị.

  –Nam

  Comments 5

  1. Anh Nam hôm nay thuyết trình rất hay và sinh động. Em hiểu thêm được khá nhiều về những cái dễ và khó trong modeling. Những ví dụ đưa ra rất sinh động và dễ hiểu.

   Mọi người và em rất ấn tượng với màn intro bằng Fozar 3.

   Thực tình em hơi thất vọng về khâu tổ chức, có quá nhiều lỗi… May có bài thuyết trình của anh Nam kéo lên được phần nào.

   Reply
  2. Tiếc là em không có được cơ hội vào xem . Anh Nam có file video thu lại buổi thuyết trình úp lên cho mọi người cùng xem dc ko anh !!!!

   Reply
  3. Chao` anh Nam
   em la` nguoi` yeu thich’ do` hoa
   anh la` nguoi` gioi? trong nganh` do` hoa cua Viet Nam
   em muon anh giup’ em mot chut kinh nghiem trong viec hoc. do hoa
   neu anh quan tam den mau~ tn nay xin anh gui? mail cho em dia chi: truongquanbao38@yahoo.com
   cam on anh.

   Reply
  4. Xin lỗi các bạn vì mình phải bỏ đi một bài vì nó thô thiển . Các bài khác vì liên quan nên mình mạn phép bỏ luôn vì nó không hợp với tinh thần của website này.

   Cám ơn các bạn đã đến tham dự hội thảo và ở lại cuối cùng để nghe phần trình bày của mình. Rất tiếc là không có Video để đưa lên.

   –Nam

   Reply
  5. Mình nhận được thư góp ý qua email. Đưa lên để các bạn tham khảo.
   ——————————————————-
   Chào anh Nguyễn Nam!
   Em tên Nguyễn Văn Phụng, em là sinh viên của FPT – Aptech programer center, hồi sáng em có đi tham dự IGDA, em thấy anh hom nay chuẩn bị chưa được tốt lắm, slide mà anh trinh bày là tiếng Việt là một thất bại, vì trong hội trường có người nước ngoài mà trình bày slide tiếng Việt thì họ không hiểu, và trình bày không tự nhiên lắm, không dieu khiển được thời gian, em biết rằng anh muốn diễn đạt hết tuởng của mình cho người nghe hiểu, nhưng yếu tố của quản lí thời gian là quan trọng. Về ỹ năng này em chấm anh được 70%, em chỉ có vài điều góp ý thôi chứ không có ý gì hết!
   Thân mến

   Reply

  Bình luận  Bài viết có liên quan