Lu và Bun: Loạt phim hoạt hình 3D của Việt Nam trên HTV7

  Comments 9

  1. Viet nam lam duoc vay la duoc rui`
   minh` moi’ tiep’ can nen` van minh 3d
   thang diem? 2/10

   Reply
  2. Xin chào tất cả mọi người!
   Là một nhân viên bên VietKites rất mong mọi người cho con em xem những bộ phim của chúng tôi sản xuất và có những nhận xét để chúng tôi kịp thời sửa chữa.

   “[b]Chương trình hoạt hình Việt Nam[/b]” của chúng tôi sẽ được phát sóng lúc 18g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu ngày 5/6/2009, 11g45 thứ bảy hàng tuần trên HTVC Gia Đình bắt đầu ngày 6/6/2009 và 18g30 chủ nhật hàng tuần trên HTVC Thuần Việt bắt đầu ngày 7/6/2009.
   Xin cảm ơn.

   Reply
  3. Rất cám ơn thông tin của anh Worm!
   Các bạn thân mếm, khi xem các đoạn phim về Lu và Bun tôi thấy là không thua một số phim 3D Trung Quốc chiếu trên các kênh thiếu nhi. Theo đánh giá của tôi, với kinh phí và thời gian họ có như vậy là rất tốt. Tôi biết nhiều dự án chết, hay bị cất tủ vì tính toán về thương mại là không khả thi. VietKites ra được Tivi thật là khích lệ lớn. Dù chỉ với tiêu chí phim truyền hình, phim còn vài vấn đề cần khắc phục. Anh Worm có thể cho xin email liên hệ không?

   Rất mừng là Việt Nam có những Việt Kites.

   –Nam

   Reply
  4. Trước giờ cái tên Việt Kites mình không thấy xuất hiện trên những trang mạng 3d của Việt Nam nhưng xem Lu và Bun thấy cũng khá , tất nhiên là vẫn chưa thật hoàn hảo nhưng theo mình thì là ổn .
   Mình đánh giá cao tinh thần của Việt Kites, dùng hành động để chứng tỏ thực lực của mình , không quảng cáo, không PR , không phô trương công nghệ ( Mocap, Render farm …) như những cty hh trước đây , rồi cuối cùng sản phẩm không đi tới đâu .
   Cố gắng phát huy nhé Việt Kites .

   Reply
  5. Cám ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi. Tất cả các đóng góp của các bạn sẽ là động lực thúc đẩy chúng tôi làm việc hăng say hơn để có thể làm ra được những đứa con tinh thần tốt hơn nữa.

   Rất mong mọi người đóng góp thật nhiều những ý kiến. Tất nhiên là ai cũng thích được khen nhưng chúng tôi rất cần các bạn cho thật nhiều những ý kiến về những điều chưa được của series “Lu & Bun” và có thể là những gợi ý để khắc phục những điều này. Một lần nữa cảm ơn mọi người.

   PM Nam Nguyen: email của cty mình là vietkite@vietkite.com
   còn bạn muốn liên lạc với mình thì có thể mail về giangnl@vietkite.com hoặc giangtg@gmail.com

   Reply
  6. Không quảng cáo, không PR, nhưng sự xuất hiện của Lu & Bun có lẽ là bước khởi đầu rất tốt cho hoạt hình VN, sau khi xem xong đoạn phim hoạt hình tâm trạng mình rất vui, mình cũng không biết nên nói như thế nào để cổ vũ tinh thần của các bạn trong Viet Kites nữa. Các bạn Viet Kites ơi! các bạn hãy cố gắng lên, cố gắng thật nhiều vì trẻ em VN, vì những người yêu hoạt hình VN.

   Reply
  7. không biết chừng nào Viet Kite mới có xưởng làm hoạt hình 3d trong Nam vậy Worm, mình ở SG cũng muốn tham gia vào đội ngũ làm phim hoạt hình 3d của Viet Kite lắm nhưng khi liên hệ thì được biết Viet Kite sản xuất Lu & Bun ở ngoài Bắc. Hy vọng một ngày nào đó Viet Kite có thể cho những người yêu hoạt hình 3d như mình một cơ hội để cùng tham gia sản xuất hoạt hình 3d

   Reply
  8. VietKites có ý tưởng mở studio tại SG đó bạn, nhưng tôi không biết kế hoăch set up của chị Lan tới đâu rồi, nhưng bạn có thể PM cho Ms Lan nhe:
   Lanbichbui@yahoo.com

   Reply
  9. nói chung thật sự buồn, phim việt mình không có sinh động tí nào, mình không phải dân đồ họa, nhưng thiết nghĩ các bác cũng phải chịu khó quan sát rồi mới làm chuyển động cho nhân vật chứ, nói thì cứng, tay chân cũng cứng, camera thì cùi… buồn. Thật sự mình không dám coi phim hoạt hình Việt

   Reply

  Bình luận  Bài viết có liên quan