Comments 9

 1. cam on anh Nam nhieu.anh cho e ?.e dow ve roi nhung 3dm9 ko doc dc lam cach nao bay h anh oi :)).mong anh chi giup e.chuc anh nhieu manh khoe

  Reply
 2. o0cun0o
  ở trong trang đó có chỉ dẫn là mình phải xài 3ds max 2008 64 bit trở lên mới sử dụng được đó bạn. … mà muốn sài 64 bit thì phải cài win 64 bit trước rồi mới cài 3ds max 64 bít===> hơi rối ^^

  Reply
 3. tải về được nhưng khi render tối thui không thấy gì hết

  Reply
 4. Mình xin mạn phép dịch cái Tip của Web đó nhé:
  Tất cả các mô hình RenderStuff chúng tôi tạo ra trong 3ds Max 2008. Một vài trong số đó chúng tôi đã chuyển đổi sang một định dạng phổ biến theo yêu cầu của khách ghé thăm. Nếu bạn sử dụng một chương trình 3D khác hoặc nếu bạn sử dụng một phiên bản cũ của Max, nhưng bạn thích một số mô hình trên RenderStuff, bạn có thể viết thư cho chúng tôi và chúng tôi sẽ chuyển đổi các mô hình cần thiết cho một định dạng phổ biến là *. obj.
  ——————————-
  To o0cun0o : như vậy là 3Ds Max 9 của bạn không mở được Version cao hơn rồi , bạn phải cài từ max 2008 trở về sau. Nếu bạn không có max 2008 thì bạn thấy model nào có file Obj thì bạn down File Obj về rồi Import vào max 9 cũng được :D.

  To thi1186 : Bạn ah, tất cả chương trình của Win 32 đều có thể đọc được File của chương trình đó ở phiên bản cho Win64 và ngược lại. VD: File Max bạn làm trên 3Ds Max 32 thì vẫn có thể mở được trên 3ds Max 64 và ngược lại.
  Sự phân biệt giữa win32 va win64 chỉ là khi bạn cài các ứng dụng thì ứng dụng dùng cho Win32 sẽ không cài được trên Win 64 và ngược lại.

  To Bin : Bạn kiểm tra lại bảng Setting Vray xem sao mình Render bình thường mà.

  Hy vọng giúp ích cho các bạn .
  Cảm ơn anh Nam đã giới thiệu, nhưng em vẫn lưu bài” 60 trang web down model miễn phí” của anh, muốn down gì cũng có :D.

  Reply
 5. mình xài max 2009 nếu kiểm tra bảng setting vray thì kiểm tra mục nào để tránh trường hợp khi rebder hình bị đen thui như vậy(mình xài VRAY DEMO 1.50 SP2)…Mong bạn Nam chỉ giúp…..

  Reply
 6. TO Bin : Bạn bật Invironment lên nhé.
  Cụ thể : Trong Max bận nhấn F10 hiện bảng Render -> Trong Tab VRAY bạn tìm đến mục Vray:Invironment và bật ON cho mục “GI Invironment ( skylight) voverride” Như vậy Render sẽ hết đen.(Mình Test trên mấy Scene đều thấy chưa bật Invironment)
  Tuy nhiên để đẹp như họ thì hơi phức tạp 1 chút vì bạn sẽ phải chỉnh lại Material rồi thêm đèn. Kết luận lại : Bạn chỉ lên lấy Model vào scene của mình để dùng thôi. Chúc bạn thành công.

  Reply
 7. uh mình chỉ cần vật hết bị đen thôi,còn màu mè thì tất nhiên mình se làm khác…..cám ơn bạn Nam nhìu..vì trả lời rất nhanh và hay..chúc bạn thành công nhìu hơn nữa trong cuộc sống

  Reply
 8. chao tat ca may thay da di truoc trong
  vray bay chu ra hinh trong vray
  co anh sang nao nhanh hon khong
  va noi that anh sang va thong so co khac gi so voi ngoai that

  Reply
 9. Ban nao co dia ch mail cua a Nam thi cho minh xin nha.Minh co my bai dinh gui cho a Nam xem thu.
  Thanks nhieu
  My email: figo_hieu@yahoo.com

  Reply

Bình luậnBài viết có liên quan