Giới thiệu

  Để trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng tốt nhất, Trung Tâm Đồ họa Nami CG mời các giảng viên chuyên sâu trong từng lĩnh vực, từng bài giảng để trang bị kiến thức cập nhật cho học viên. Đội ngũ giáo viên đang công tác ở các công ty danh tiếng trên thế giới sẽ mang chính những kiến thức làm việc hàng ngày cùng với kinh nghiệm lâu năm để truyền thụ tại Nami CG.


  Điểm đặc biệt ở Trung Tâm Đồ họa Nami CG là chúng tôi quan tâm đến từng học viên. Các giáo viên lý thuyết và thực hành luôn hỗ trợ từng học viên để đảm bảo lượng kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành lĩnh hội được là nhiều nhất và hiệu quả nhất. Mục tiêu của chúng tôi là các học viện học xong các khóa học sẽ nắm vững lý thuyết và thành thạo các công cụ để có thể sáng tạo một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng vẫn sẽ hỗ trợ các học viên sau khi đã hoàn tất khóa học và khi gặp các vướng mắc trong lúc hành nghề.


  Chúng tôi cũng mang đến cho học viên điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất với trang thiết bị cao cấp và đồng bộ để môi trường học tập giống với môi trường làm việc ở các công ty nước ngoài.


  Trung Tâm Đồ họa Nami CG: nơi khởi nghiệp cho bạn.


  Đội ngũ giảng viên


  nguyenkhacdieu_small


  Ông Nguyễn Khắc Diệu, cựu họa sĩ chính của công ty Glass Egg Digital Media. Ông Diệu là Cử nhân Mỹ thuật, có hơn 14 năm kinh nghiệm về 2D và 3D.


  NguyenKimQuyen


  Bà Nguyễn Kim Quyên, họa sĩ trưởng công ty Glass Egg Digital Media. Bà Quyên là cử nhân Đại học Mỹ thuật vời hơn 15 năm kinh nghiệm về cả 2D lẫn 3D.


  VoXuanTung


  Ông Võ Xuân Tùng, đạo diễn,  công ty Glass Egg Digital Media. Ông Tùng tốt nghiệp Thạc sĩ về Tổng hợp hình ảnh và Hoạt hình máy tính tại Hà Lan.


  NguyenHongPhong


  Ông Nguyễn Hồng Phong, trưởng nhóm 3D của công ty đa quốc gia Atlas. Ông Phong là Kiến trúc sư với 9 năm kinh nghiệm về 2D và 3D.

  Nam_ACI


  Ông Nguyễn Hoài Nam, giám đốc công nghệ công ty Glass Egg Digital Media.
  Ông Nam là giáo viên được công nhận của Autodesk.

  Cùng nhiều giáo viên kinh nghiệm nhiều năm ở các công ty lớn tham gia giảng dạy.

  Comments 15

  1. hoang trong lan

   Em dang co nhu cau hoc 1 khoa ngan han khoang 3 4 thang ve 3D game . Anh chi co the cho em biet them thong tin chi tiet nhu : ngay khai giang, giao trinh va phan mem se hoc , cung nhu muc hoc phi cho khoa hoc .
   Cam on anh chi nhieu !

   Reply
  2. Khoảng 2 tháng nữa chúng tôi sẽ có thông tin về khóa game artist. Bạn có thể cho chúng tôi số DT để chúng tôi liên lạc được không?

   Reply
  3. Có thể cho biết thông tin về học phí cũng như những điều liên quan đến khóa học được không Admin.
   Vì chưa có thời gian để đến trường tham khảo.

   Reply
  4. Thưa các bạn,

   Địa chỉ chúng tôi là 54B Nguyễn thị Huỳnh, quận Phú Nhuận, gần nhà hát kịch Phú Nhuận. Các bạn có thể nhấn và nút Địa điểm ở Trang chủ để xem bản đồ đường đi.

   Mong các bạn đến với trung tâm chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn về nội dung khóa học và nhu cầu của các bạn cũng như xem cơ sở vật chất của chúng tôi.

   Các bạn cũng có thể gọi DT: 08.39979459 để chúng tôi tư vấn.

   Reply
  5. em nghi buoi hoc nen bat dau tu 18 h, chu 17 h moi nguoi moi tan so, chay ra cho do nua thi muon mat

   Reply
  6. e mong khoá a Nam mở lớp lâu rồi…đt của e là 0942424010…có thông tin j` mong a chị thông báo dùm nha
   Minh

   Reply
  7. Em đã biết về 3dmax, và em đang có nhu cầu muốn học về thể hiện kiến trúc bằng phim 3d.Bên anh có tổ chức lớp dạy làm phim 3d ko a?

   Reply
  8. Hi Queen_Moon,

   Về nhu cầu của bạn thì nó có 1 phần trong khoá 3ds Max căn bản cho kiến trúc, tức là phần đặt camera và diễn camera theo quỹ đạo định sẵn rồi render ra.
   Các phần khác như ghép các cảnh render, tách lớp để biên tập phim.. sẽ được trình bày trong khoá nâng cao.

   Bạn cần thông tin thêm thì xin bạn email cho trung tâm với số DT để chúng tôi có thể tư vấn thêm.
   -NamiCG

   Reply
  9. em đã biết một ít về 3d căn bản, giờ muốn học khoá nâng cao, chú trọng vào làm phim, tao các hiệu ứng chuyển động, va chạm, cháy nổ . . . Hy vọng các anh sớm mở khoá mới.
   phuongnam3d@yahoo.com.vn

   Reply
  10. Em can tim 1 lop hoc 3d mac nhung chua tim duoc lop hoc, Anh chi cho em 1 so thong tin ve lop hoc nhe ! Em cam on nhieu

   Reply
  11. bao gio co khóa 3d nội thất hả a ? sdt 0938133611

   Reply
  12. Mình đang cần học lớp 3Dmax chuyên về nội thất, bạn vui lòng cho mình biết thông tin về thời gian khai giảng và học phí trọn khoá là bao nhiêu được không bạn?
   Cảm ơn bạn nhiều!

   Reply
  13. em đang muốn học 1 khoá về 3D Game. khi nao anh mở có thể nói cho em biết được ko, đăng ký ở đâu, học phí bao nhiêu, khi nào thì khai giảng. ĐT: 0987044640. Em cảm ơn

   Reply
  14. Lê Hà Khôi Nguyên

   Em rất quan tâm đến khóa học về 3ds max cũng như về gia công đồ họa cho game. Nhưng em muốn biết mức học phí cụ thể từ căn bản đến chuyên nghiệp và những thông tin khác có liên quan…:). Em đam mê về concept art và các kỹ thuật làm phim, phim hoạt hình và các hiệu ứng khác… Số đt của em là 0166 793 8191, em tên Nguyên. Hy vọng admin có thể tư vấn cho em 1 cách tốt nhất. Em cảm ơn.

   Reply
  15. Đỗ Doãn Hải

   Em đã tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thong tin và đã từng đi làm được 1 năm. Bây giờ em muốn chuyển sang học lĩnh vực về đồ họa. Em muốn học đồ họa vói mục đích có việc làm ổn định lâu dài bằng nghề đồ họa thì xin Nami tư vấn là em nên học khóa học nào? thời gian học như thế nào? Khóa học trong vòng bao lâu? học phí là bao nhiêu? Có thi tuyển đầu vào của học viên ko, nếu có thì thi những môn nào? Khi tốt nghiệp tại Nami thì có được giới thiệu đi làm tại công ty hay là học viên phải tự đi xin việc? Thông tin tư vấn xin Nami gửi cho em vào địa chỉ email: dodoanhai9387@yahoo.com Xin cảm ơn Nami CG

   Reply

  Bình luận  Bài viết có liên quan