Kết quả học tập của lớp 3ds Max Kiến trúc căn bản


  Chúng tôi rất tự  hào giới thiệu những đồ án tốt nghiệp đầu tiên đã hoàn tất của hai bạn:


  loan_render_final_02


  dung_baitotnghiep_render_v06


  Có một đồ án nữa cũng đẹp nhưng không đăng được vì đó là công trình đang làm ở công ty chưa công bố.

  Comments 60

  1. mình muốn đăng ký học 3d của bạn. nhưng mình phải làm sao để có thể học được và học ở đâu vậy bạn. xin hãy chỉ cho mình nhé!

   Reply
  2. Admin cho mình hỏi thông tin về Khóa học, địa điểm, học phí với nha, cám ơn rất nhiều. vui lòng gửi mail mình: phan.linh1012@gmail.com

   Reply
  3. Em bên họa viên muốn nâng cao tay nghề về 3dsmax,&vray ah. anh, chị cho em hỏi về khóa học 3dsmax & vray (chi phí, time) học ở QPN fai hok ah

   Reply
   • Hi Thanh Tong,
    Hiện tại trung tâm Nami có lớp 3Dsmax căn bản thể hiện kiến trúc (học 3,5,7 19h30-21h30, HP 4tr2)và khóa Kiến trúc nâng cao Rendering với Vray 2.0 (học 2,4,6 19h30-21h30, HP 2tr8). Địa điểm 54B Nguyễn Thị Huỳnh, Phú Nhuận (đối diện nhà hát kịch Phú Nhuận). Các khóa học này sẽ khai giảng vào nửa cuối tháng 03/2013 (giảm 10% học phí cho sinh viên và học sinh cũ). Bạn có thể tham gia đăng kí ngay từ bây giờ. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ sđt 08.39979459 hoặc văn phòng trung tâm.
    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  4. Em đang làm bên thiết kế kỹ thuật vẽ cad 2d cho công ty chuyên về trang trí nội ngoại thất cũng rất muốn học 3d max để làm việc vậy muốn học 3d max từ cơ bản tới nâng cao thì nên học ở đâu cho tốt nhất, địa chỉ học ở đâu? mong các thầy tư vấn. Cảm ơn các thầy trước.

   Reply
   • Hi Trần Tùng,
    Thật ra để mà so sánh nơi học tốt nhất rất khó, chắc hẳn bạn cũng đã xem qua kết quả học tập của các khóa học tại Nami (từ lúc các bạn chưa biết gì về 3D cho đến khi ra được sản phẩm như bạn thấy). Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm về 3D cũng như kiến trúc (mời bạn tham khảo thêm ở phần About), chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, hệ thống máy tính mạnh, Trung tâm có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ sđt 08.39979459 hoặc văn phòng Trung tâm Nami, 54B Nguyễn Thị Huỳnh, Phú Nhuận để được tư vấn trực tiếp.
    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  5. cho hỏi em tháng 6 này có khai giảng khóa mới không . em cám ơn

   Reply
   • Hi Tien,

    Khóa học dự kiến sẽ bắt đầu vào giữa tháng 6. Ngày khai giảng cụ thể bạn vui lòng theo dõi trên mục tin tức của website: namicg.com hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm theo sđt 08.39979459 hoặc văn phòng Trung tâm Nami, 54B Nguyễn Thị Huỳnh, Phú Nhuận gặp Mrs. Tâm để được tư vấn trực tiếp.

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  6. Chào trung tâm
   Em đang học bên thiết kế đồ họa, hiện tại em muốn học thêm về 3dmax căn bản dành cho thiết kế đồ họa, cho e hỏi thông tin về khóa học, học phí và thời gian khai giảng không, trung tâm có khóa buổi sáng không
   thanks

   Reply
   • Hi Hà,

    Hiện các lớp buổi sáng của Nami dành cho khóa Họa sĩ game 3D nâng cao. Lớp 3Ds Max căn bản học vào 17h15 – 19h15 các ngày thứ 3,5,7 trong tuần; Học phí trọn khóa là 3tr8, giảm 10% cho HS & SV. Bạn có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm theo sđt 08.39979459 hoặc văn phòng Trung tâm Nami, 54B Nguyễn Thị Huỳnh, P.11, Phú Nhuận để đăng kí ngay từ bây giờ.

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  Bình luận  Bài viết có liên quan