GIỚI THIỆU CÁC KHÓA HỌC TẠI NAMI CG

   

   

   

  Khóa học 3ds Max căn bản

   

  Các bạn chưa biết gì về thế giới 3D muốn tìm hiểu, học nghề trong lĩnh vực này thì đây là lớp khởi đầu. Kết thúc khóa các bạn có thể tiếp tục theo học các khóa nâng cao về làm phim hay làm game 3D.

   

  Khai giảng mỗi 2 tháng rưỡi.

   

  Khóa học kéo dài 48 giờ với rất nhiều thời gian thực hành. trong hơn 2 tháng. Các buổi học vào tối  3/5/7  từ 17h15 đến 19h15. Học viên được trang bị các kiến thức cơ bản về dựng hình, áp hình ảnh, tạo camera, tạo ánh sáng, diễn hoạt và kết xuất phim. Cuối khóa học là đồ án phim ngắn giúp học viên áp dụng ngay những gì đã học và thấy tự tin về khả năng của mình.

   

   

  Học phí trọn khóa là 3,8 triệu, giảm 10% cho học sinh sinh viên.

   

  Khóa học 3ds Max căn bản cho thể hiện kiến trúc

   

  Đối tượng là các bạn muốn tìm hiểu về thể hiện kiến trúc,  các sinh viên kiến trúc, mỹ thuật công nghiệp  muốn thêm kỹ năng thể hiện trên 3D.

   

  Khai giảng mỗi 2 tháng rưỡi.

   

  Khóa học kéo dài hơn 50 giờ trong hơn 2 tháng với rất nhiều thời gian thực hành. Các buổi học vào tối thứ  3,5,7  từ 19h30-21h30.  Học viên được trang bị các kiến thức cơ bản về dựng hình, áp vật liệu, đặt camera, tạo ánh sáng, diễn hoạt và kết xuất ảnh. Cuối khóa học là một đồ án thể hiện kiến trúc tổng hợp để học viên vận dụng những kiến thức đã học và thấy tự tin về khả năng của mình. Học viên có thể thể hiện các phối cảnh kiến trúc đơn giản hay học tiếp các khóa nâng cao sau khi hoàn tất khóa học.

   

   

  Học phí trọn khóa là 4,2 triệu đồng, giảm 10% cho học sinh, sinh viên.

   

  RENDERING VớI VRAY 2.0

   

  Đối tượng là các bạn đã có kiến thức cơ bản về 3ds Max muốn cũng cố thêm kỹ năng kết xuất ảnh đẹp phục vụ thể hiện kiến trúc, render phim.

   

  Khai giảng mỗi 2 tháng

   

  Khóa học kéo dài 36 giờ trong gần 2 tháng với rất nhiều thời gian thực hành, Các buổi học vào tối 2/4/6 từ 19h30 đến 21h30. Học viên được trang bị các kiến thức sâu hơn về các giải thuật render, áp vật liệu, đặt camera, tạo ánh sáng,  kết xuất ảnh bằng VRay 2.0, biên tập ảnh với Photoshop. Cuối khóa học là một đồ án thể hiện kiến trúc tổng hợp để học viên vận dụng những kiến thức đã học và thấy tự tin về khả năng của mình.

   

  Học phí toàn bộ khóa học là 2 triệu 8, giảm 10% cho sinh viên và học viên cũ.

   Xem bài làm của các bạn sinh viên khóa trước tại đây.

  Khóa học họa sĩ game 3D

   

  Đối tượng là các bạn muốn trở thành họa sĩ game 3D làm việc tạo hình 3D cho các trò chơi. Yêu cầu là đã biết kiến thức cơ bản về 3ds Max và Photoshop. Kết thúc khóa học các bạn có cơ hội làm việc tại các công ty game và phim lớn như  Glass Egg Digital Media, Game Loft, Digital Works, Vina Game, FPT Online, Jet Studio, VTC, Virtous Sparx…

   

  Khóa kế tiếp khai giảng vào tháng 6/2012.

  Khóa học 6 buổi mỗi tuần vào ban ngày, mỗi buổi 2 tiếng rưỡi và kéo dài 7 tháng.

   

  Học phí trọn khóa là 17 triệu đồng.

   Xem bài tốt nghiệp của các sinh viên khóa game 1.

   

  Ngoài ra Nami CG chuẩn bị giới thiệu lớp Làm phim họa hình 3D  và lớp Dựng hình bằng phương pháp nặn tương với ZBrush 4.2.

  Mới các bạn xem bài của các sinh viên làm trong quá trình học ở Trường:

   

   

   

   

   Mời các bạn vào mục khóa học để xem kết quả học tập của nhiều khóa khác.

   

   

   

  Comments 25

  1. cho em hỏi hà nội có lớp học này không nhỉ

   Reply
  2. Nguyen Truc Mai

   mình đang muốn học khoá Hoạ sĩ game 3d.
   nhưng không biết chừng nào khai giang.
   vậy chừng nào khai giang bên trung tâm gửi thông báo cho mình biết
   để mình đăng ký học.

   Reply
   • Hi Mai,
    Khóa học Họa sĩ game 3D gần nhất của trung tâm Nami đã khai giảng từ hôm 29/10. Thời gian đào tạo dự kiến là 6 tháng (có thể hoàn thành sớm hay trễ tùy tốc độ tiếp thu của đa số các bạn). Để tham dự khóa học này, nếu các bạn chưa từng tham gia lớp 3Ds Max căn bản của trung tâm Nami sẽ phải vượt qua một bài test về 3Ds Max căn bản và Photoshop căn bản. Ngay khi có thông tin về khóa học Họa sĩ game 3D tiếp theo, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.
    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  3. Mình đang muốn học 3Ds Max, nhưng chưa biết chọn khóa học nào!!!
   Yêu cầu của nhà tuyển dụng là: “Dựng hình chi tiết được 1 cái xe máy”.
   Cám ơn NamiCG trước nhé!
   -TG-

   Reply
   • Hi Giang,
    Thông tin tư vấn chúng tôi đã gửi theo địa chỉ email của bạn.
    Hoặc bạn có thể liên hệ trung tâm theo số điện thoại 08.39979459 hay 0909868922 để được tư vấn chi tiết hơn.
    Cám ơn bạn đã quan tâm,
    -NamiCG

  4. Minh muon hoc lop 3Ds max can ban, khi nao truong khai giang? Va co lop nao` bat dau hoc luc 17h30 hoac 18h khong? Vi minh di lam gio do moi ra.

   Reply
   • Hi Truc,
    Khóa học 3Ds max căn bản cho Game (17h15-19h15) tiếp theo sẽ khai giảng vào khoảng giữa tháng 01/2013.
    Khóa học 3Ds max căn bản cho Kiến trúc (19h30-21h30) tiếp theo sẽ khai giảng sau tết Âm lịch.
    Để biết thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ sđt 08.39979459 hoặc để lại thông tin để Trung tâm thông báo trực tiếp cho bạn khi có khóa mới.
    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  5. Mình muốn học họa sỉ game 3Ds
   mình muốn biết thời gian mở khóa mới và muồn hỏi là khóa học có yêu cầu kiến thức về mỹ thuật như thế nào, trình độ photoshop ra sao ?

   Reply
   • Hi Thạnh,

    Để tham gia khóa đào tạo Họa sĩ game 3D, bạn cần phải vượt qua một bài Test ở trình độ căn bản về Photoshop và 3Ds Max nếu bạn chưa từng học 3Ds Max căn bản ở Nami. Khi đã đạt tiêu chuẩn để học lớp Họa sĩ game 3D, bạn sẽ được đào tạo lại Photoshop, vẽ phác họa bằng tay, Zbrush, Maya … Bạn vui lòng liên hệ sđt 08.39979459 để được tư vấn chi tiết và đăng kí học khóa tiếp theo của trung tâm.
    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  6. Về bên công ty Glass egg, mình có người bạn giới thiệu về khóa đào tạo khoảng 8 tháng, nhưng hiện nay mình tìm trên mạng thì không thấy mục đó nữa, không biết admin có tin tức j về khóa đào tạo này không?

   Reply
   • Hi Thạnh,

    Khóa đào tạo bạn hỏi, nội dung cũng trong chương trình Họa sĩ game 3D, hiện tại đã đến giai đoạn gần kết thúc.
    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  7. Khóa học 3Ds max căn bản cho Kiến trúc (19h30-21h30) khai giảng sau tết Âm lịch chính xác là ngày mấy vậy Admin?. Cho mình hỏi thêm có cần mang lap khi đi học k?, lớp khoảng mấy học viên?

   Reply
   • Hi Mina,
    Khóa học 3Ds max căn bản cho Kiến trúc tiếp theo sẽ khai giảng vào tháng 03/2013. Ngày chính xác thì chưa ấn định được vì còn tùy thuộc vào tốc độ khóa hiện tại đang học. Nhưng bạn đã có thể bắt đầu đăng kí ngay từ bây giờ, lớp học tối đa là 15 bạn, ưu tiên các bạn đăng kí sớm. Trung tâm đã trang bị máy móc đầy đủ phục vụ tốt cho việc học nên bạn không cần mang Laptop theo mà nên để làm bài tập thêm ở nhà!
    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG.

  8. Mình sử dụng tốt Sketchup để dựng hình_ không có kiến thức về 3dsmax căn bản. Xin hỏi trung tâm mình có thể đăng ký lớp RENDERING VớI VRAY 2.0 hay không? mình muốn học kỹ năng kết xuất ảnh đẹp nhờ 3dsmax sau khi đã dựng hình từ sketchup_ không biết như vậy có phù hợp với giáo trình giảng dạy RENDERING VớI VRAY 2.0 tại namicg hay k?

   Reply
   • Hi fana,
    Lớp rendering Vray tại Nami dành cho các bạn đã biết sử dụng qua phần mềm 3dsmax. Ngoài việc thành thạo dựng hình (bạn có thể sử dụng model từ Sketchup) còn cần phải biết các phần khác của 3dsmax mà chương trình Vray không thể bao quát hết. Nếu bạn chưa biết về 3dsmax căn bản sẽ rất khó khăn để bạn tiếp cận lớp học này. Vì vậy bạn nên đăng ký học lớp 3dsmax căn bản tại Nami hoặc tự mình tìm hiểu 3dsmax 1 thời gian trước khi có thể tham gia lớp Vray 2.0.
    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -Thầy Hồng Phong

  9. Em muốn biết khóa học 3Dmax căn bản cho kiến trúc khai giảng khi nào, học bao lâu, học phí bao nhiêu. Cảm ơn admin, xin gửi mail cho em phubui277@gmail.com

   Reply
  10. minh muon hoc 3dmax can ban nhung khi nao` moi co lop khai giang vay . hum qua minh` coi nhung khai giang tu` thang 2 rui`. minh` thi` chi? hoc dc buoi? toi thui

   Reply
   • Hi tuan anh,
    Hiện tại trung tâm Nami có 2 chương trình học 3Dsmax căn bản là: 3Dsmax căn bản dành cho game & 3Dsmax căn bản thể hiện kiến trúc.
    – Lớp 3Dsmax căn bản cho Game đã khai giảng vào 26/02/2013, khóa tiếp theo khai giảng sau 2 tháng nữa.
    – Lớp 3Dsmax căn bản thể hiện kiến trúc sẽ khai giảng vào 19h30 tối nay 12/03/2013.
    Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ sđt 08.39979459 hoặc văn phòng Trung tâm Nami, 54B Nguyễn Thị Huỳnh, Phú Nhuận để được tư vấn trực tiếp.
    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  11. tháng 6 này có lớp 3D căn bản nào không bạn

   Reply
  12. Hi Hoàng,

   Bạn đã hoàn thành khóa 3Ds Max căn bản tại trung tâm Nami thì có thể tham gia chương trình Họa sĩ game 3D. Khóa học Họa sĩ game 3D tiếp theo sẽ khai giảng vào khoảng cuối tháng 09/2013. Bạn vui lòng theo dõi thông tin trên trang web hay liên hệ trực tiếp đến Trung tâm.

   Cám ơn bạn đã quan tâm!
   -NamiCG

   Reply
  13. anh ơi cho em hỏi khi nào có khóa học Maya3d vậy anh . em cám ơn

   Reply
   • Hi Ngọc,

    Khóa học này hiện tại lượng học viên đăng kí chưa đủ để mở lớp. Bạn có nhu cầu học khóa Maya vui lòng liên hệ trung tâm Nami 54B Nguyễn Thị Huỳnh hoặc sđt 08 39979459 (gặp Mrs. Tâm) để đăng kí. Khi có thể mở lớp trung tâm sẽ thông báo cho bạn!

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  14. Anh ơi cho em hỏi với.. Em muốn đăng kí học khóa Họa sĩ game 3d và theo thông tin được biết thì sẽ phải qua test 3ds max cơ bản và Photoshop. Anh cho em hỏi là cấu trúc đề thi test như thế nào với ạ?

   Em đã có kiến thức về 3dsmax nhưng về nội thất chứ không có học làm phim như bài đồ án của khóa 3d cơ bản ở Nami mà em được coi trên web. Vậy em có cần học trước khóa 3dsmax cơ bản của Nami không?

   Reply
   • Hi Pinie,

    Các bạn có thể đã từng học Photoshop, 3Ds max ở đâu đó hay tự tìm hiểu; có bạn đã rất khá rồi, nhưng có bạn chỉ mới bắt đầu. Để đảm bảo học viên có thể tiếp thu tốt chương trình Họa sĩ Game 3D, trung tâm đặt ra yêu cầu về đầu vào. Đó là vượt qua bài test thực hành về 3Ds Max, Photoshop ở trình độ căn bản.
    Về đề test thì 3Ds max tập trung chủ yếu vào cách dựng hình cơ bản, gán vật liệu, hoạt họa căn bản…; Photoshop các thao tác chỉnh sửa hình ảnh cơ bản
    Bạn có thể liên hệ Nami 54B Nguyễn Thị Huỳnh, Phú Nhuận hoặc sđt 08 39979459 (gặp Mrs. Tâm) để được tư vấn chi tiết hơn!

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  Bình luận  Bài viết có liên quan