Bài cuối khóa 9 lớp VRay, có thêm bài mới

  Tên file ảnh là tên của các bạn tham giá khóa học.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Comments 7

  1. Nhiều bài chất lượng cao quá :)) đáng học hỏi

   Reply
  2. Em không biết 3dsmax căn bản về dựng hình, mà dùng các chương trình khác để dựng hình… thì có khả năng để tham gia theo học lớp vray này không ạ ?

   Reply
   • Hi stkts,
    Lớp Vray của trung tâm Nami dùng 3Ds Max minh họa là chủ yếu nên bạn cần có kiến thức cơ bản về 3Ds Max. Bạn có thể tự bổ túc kiến thức của mình hoặc tham gia khóa 3Ds Max căn bản dành cho Kiến trúc của trung tâm tổ chức sau tết Âm Lịch.
    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG.

  3. sao ko tìm thấy thông tin và học phí các khóa học vậy admin

   Reply
   • Hi Nguyên,

    Thông tin các khóa học và học phí bạn vui lòng tham khảo tại mục tin tức của Nami theo link: https://www.namicg.com/category/tin-tuc/
    Trung tâm sẽ cập nhật thông tin các khóa học mới nhất tại đây. Bạn có thể liên hệ sđt 08.39979459 hoặc văn phòng Trung tâm Nami, 54B Nguyễn Thị Huỳnh, Phú Nhuận để được tư vấn trực tiếp.

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  4. hiện tại e chưa biết gì 3D Max . e có thể Dk theo lớp nào để học vậy admin

   Reply
   • Hi thich3D,

    Hiện tại trung tâm Nami có 02 khóa học 3Ds Max căn bản dành cho game & 3Ds Max căn bản dành cho thể hiện kiến trúc, bạn có thể đăng kí học một trong 2 khóa này nếu chưa biết về 3Ds Max. Mình chưa rõ định hướng nghề nghiệp của bạn như thế nào, bạn có thể liên hệ sđt 08.39979459 hoặc văn phòng Trung tâm Nami, 54B Nguyễn Thị Huỳnh, Phú Nhuận để được tư vấn trực tiếp.

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  Bình luận  Bài viết có liên quan