Khai giảng lớp Họa sĩ Game 3D vào Chiều ngày 26 tháng 02/2015

   

  Chiều ngày 26 tháng 02/2015, lớp Họa sĩ Game 3D khóa 13 sẽ khai giảng. Khóa học kéo dài 6 tháng. Thông tin thêm về khóa học mời các bạn xem tại đây.

   

   

   

  Lớp học các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6.

  Yêu cầu phải biết căn bản 3ds Max và Photoshop trước khi vào học . Học phí trọn khóa là 17 triệu đồng.  Chi tiết về xin vui lòng liên hệ tại 54b Nguyễn thị Huỳnh, P.11, Q.PN, TP.HCM, DT:(08) 39979459, 0909905811, email: info@namicg.com.

  Khóa học này sẽ có sự hợp tác về tuyển dụng với công ty Glass Egg Digital Media và Jet Studio. Khóa học này luôn có tỉ lệ có việc làm ngay trên 98%.

  Thi tuyển đầu vào sáng thứ 7 ngày 07/02/2015 gồm 3ds Max, Photoshop và vẽ tay (không bắt buộc thi vẽ tay).

  Sinh viên của khóa học này đã được ca ngợi trên báo Dân Trí. Xem bài tại đây.

  Comments 75

  1. Anh Nam oi khóahowcj này thời gian là bao nhiêu ngày, học phí như thế nào ạh?
   Em cũng muốn học

   Reply
  2. Khóa học 5 buổi mỗi tuần và kéo dài 5 tháng, Yêu cầu phải biết căn bản 3ds Max và Photoshop trước khi vào học . Học phí trọn khóa là 15 triệu đồng. Chi tiết về xin vui lòng liên hệ tại 54b Nguyễn thị Huỳnh, P.11, Q.PN, TP.HCM, DT:(08) 39979459, email: info@namicg.com.

   Reply
  3. cho em hoi khoa hoc lam game may thang lai khai giang 1 lan vay xin hay tra loi cau hoi cua em vi thong tin nay rat quan trong voi em vi em o xa nen phai co su chuan bi truoc khi vao sai gon theo hoc

   Reply
  4. Em rất muốn học nhưng chưa biết gì…có lớp căn bản nào để học trước khi học lớp này không vậy anh….

   Reply
  5. Anh Nam cho hỏi..thi đầu vào hồ sơ chuẩn bị cần nhửng gì..và cho em bít học phí 15tr đồng/khoá là đóng như thế nào..

   Reply
  6. cho hỏi sau tết còn khóa học nào không anh

   Reply
  7. Hi Nhân,
   Kế hoạch là sẽ tuyển 1 khóa nữa ngay sau Tết. Cám ơn bạn đã quan tâm.
   –NamiCG

   Reply
  8. Buồn quá, em ko tham gia được, hy vọng năm sau có điều kiện tham gia

   Reply
  9. Thầy Nam lên lịch khai giảng cho khóa game sau Tết đi thầy, em cũng đang suy nghĩ vì khóa game 4 khai giảng vào dịp cuối năm..Khóa Game 3 đăng ký với chị Tâm rồi rốt cuộc em lại về qê, hy vọng khóa game 5 khai giảng sớm vào ngày 1-2-2012,

   Reply
  10. học 3d có cần vẽ tay giỏi không vậy mấy anh

   Reply
  11. Hi Khapro,

   Trong khóa học, kỹ năng vẽ tay cũng sẽ được dạy. Nên không bắt buộc bạn phải biết vẽ trước, tuy nhiên nếu bạn vẽ tay tốt thì sẽ tốt hơn.

   –NamCG

   Reply
  12. admin ơi cho em hỏi qua tết là tháng mấy mới có khóa thi vậy anh

   Reply
   • Hi Kennedy,

    Trước Tết Âm lịch Trung Tâm Nami sẽ tổ chức một đợt Test đầu vào đối với lớp Họa sĩ Game 3D dự kiến mở sau Tết. Do thời gian còn chưa cố định nên bạn vui lòng liên lạc sđt 08.39979459 hoặc để lại thông tin theo địa chỉ mail info@namicg.com để Trung tâm liên hệ trực tiếp với bạn.
    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  13. hi anh,
   Cho em hỏi có lớp nào khai giảng ở Đà Nẵng không ạ?

   Reply
   • Hi Thạnh,
    Hiện tại Trung tâm Nami chỉ tổ chức giảng dạy tại địa chỉ duy nhất là 54B Nguyễn Thị Huỳnh, Phú Nhuận, TP.HCM thôi bạn ạ!
    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  14. anh ơi có khóa tuyển anh up thông tin lên web liền nha anh

   Reply
   • Hi Kennedy,
    Trung Tâm Nami sẽ tổ chức 1 đợt test đầu vào cho chương trình Họa sĩ Game 3D vào ngày 19/01/2013. Nội dung bao gồm 3Ds max và Photoshop trình độ căn bản. Khóa học sẽ khai giảng sau tết Âm Lịch, học vào các buổi sáng trong tuần trừ thứ 7,CN.
    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  15. Nguyễn Quốc Thắng

   À admin ơi cho em hỏi khóa 3d max căn bản học trước khi vào khóa họa sĩ game 3d hả anh, em khoái 3d lắm, em đang định học nhưng chưa biết 3d max, em ở xa nên hỏi xem em lên TP học khóa 3d max trong 2 tháng rồi ở đó đợi học họa sĩ game 3d luôn hả, gần cuối năm có khóa 3dmax không anh em muốn học sẵn ở đó đợi học họa sĩ 3d luôn, thời gian giữa 2 khóa đó bao lâu vậy anh, em đang rối lắm không biết học ở đâu mong anh trả lời giúp. Cám ơn!

   Reply
   • Hi Quốc Thắng,

    Để tham dự lớp Họa sĩ Game 3D, bạn cần biết về 3Ds max căn bản và Photoshop căn bản. Bạn có thể học 3Ds max căn bản ở bất cứ đâu, trước khi bắt đầu khóa Họa sĩ game 3D, trung tâm sẽ tổ chức một buổi test đầu vào, các bạn đạt yêu cầu bài test này mới được tham dự khóa học.
    Riêng trường hợp bạn học 3Ds max căn bản ở trung tâm Nami thì bạn được miễn bài test này, hoặc có thể tham dự miễn phí để kiểm tra lại kiến thức của mình.
    Các khóa học của Nami có tính kế thừa, ngay sau khi bạn học xong căn bản sẽ có lớp nâng cao để bạn tiếp tục học.
    Khóa học 3Ds max căn bản dành cho Game kế tiếp của Nami sẽ khai giảng vào khoảng giữa tháng 5/2013 (học 3,5,7 từ 17h15-19h15).
    Để được tư vấn chi tiết hơn bạn có thể vui lòng liên hệ Trung tâm Nami 54B Nguyễn Thị Huỳnh, Phú Nhuận hoặc sđt 08.39979459

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  16. Nguyễn Quốc Thắng

   Cám ơn vậy em sẽ học tại trung tâm luôn, có điều tháng 5 hơi khó, còn khoá tháng nào nữa không anh.

   Reply
   • Hi Quốc Thắng,

    Cứ khoảng hơn 2,5 tháng trung tâm Nami lại mở khóa mới bạn có thể tham dự khóa tiếp theo nữa vào đầu tháng 8/2013

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  17. Nguyễn Quốc Thắng

   Vậy khóa tiếp theo sẽ là giữa tháng 10 phải không anh, vậy anh cho hỏi học “Các khóa học của Nami có tính kế thừa, ngay sau khi bạn học xong căn bản sẽ có lớp nâng cao để bạn tiếp tục học” em chưa hiêu lắm, chứ không phải học 3d max căn bản rồi học họa sĩ 3d luôn hả anh, làm phiền anh thật thì em muốn tìm hiểu kỉ trước khi đi học thôi, có lẽ tháng 10 em sẽ đi đây, từ đây tới đó em sẽ hỏi anh dài dai quá.

   Reply
   • Hi Quốc Thắng,

    Đúng là học 3Ds max căn bản rồi học lớp Họa sĩ game 3D! Trong chương trình Họa sĩ game 3D, các bạn sẽ được đào tạo về 3Dsmax nâng cao, Photoshop nâng cao, Vẽ tay, Zbrush, giới thiệu về Maya …

    Nếu bạn còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ sđt 08.39979459 hoặc để lại sđt của bạn vào địa chỉ info@namicg.com, trung tâm sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn!

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  18. Nguyễn Quốc Thắng

   Em chỉ có thể lên wed thôi không có điện thoại để liên lạc, nên em lại hỏi anh la tổng cộng thời gian học hết là bao lâu vậy anh, khi đăng kí học khoá thì cần giấy tờ gì có cần học bạ không anh.

   Reply
   • Hi Thắng,

    Thời gian khóa học 3Dsmax căn bản dành cho Game là 2,5 tháng. Thời gian khóa học Họa sĩ game 3D là hơn 5 tháng. Có thời gian đệm giữa 2 khóa học nữa nên cần hơn 8 tháng để hoàn thành chương trình trên. Khi đăng kí học bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, sđt liên lạc … để Trung tâm cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  19. Nguyễn Quốc Thắng

   Rồi em cám ơn anh, cứ 2,5 tháng có 1 khóa phải không anh, vậy giữa tháng 10 có khóa phải không anh, cụ thể là ngày nào vậy anh, em quyết định sẽ lên đường học đây.

   Reply
  20. Chào admin em cũng đang muốn học đây, nên em cũng giống bạn thắng ở xa nên em cũng muốn hỏi như thế. Chuẩn bị thật kĩ dể học đây, tháng 10 bạn học sao có lẽ tôi cũng sẽ học đây.

   Reply
   • Hi poipoi, Thắng,

    Theo lịch trình hiện tại thì các khóa 3Ds max căn bản dành cho game trong năm nay sẽ rơi vào cuối tháng 5, giữa tháng 8 và đầu tháng 11. Hẹn gặp các bạn ở các khóa học tiếp theo của trung tâm!

    -NamiCG

  21. Nguyễn Quốc Thắng

   Học ở Nami cũng có học bổng nữa hả anh.

   Reply
   • Hi Thắng,

    Sau khi kết thúc mỗi khóa Họa sĩ Game 3D, trung tâm Nami sẽ có một buổi tổng kết và trao học bổng cho các bạn học viên xuất xắc nhất. Đa số các bạn đều có việc làm ngay. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo trong chuyên mục “Tin tức” (https://www.namicg.com/category/tin-tuc/).

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  22. Nguyễn Quốc Thắng

   Có việc ngay luôn hay thiệt, tháng 11 em sẽ đi học cám ơn anh.

   Reply
  23. Chào Anh!
   Em học kiến trúc, nhưng giờ tìm hiểu và rất yêu thích làm game 3D, nên muốn chuyển hướng sang làm bên ngành này, 3Dmax thì em nghĩ cũng đủ trình độ căn bản rồi(Vray, render hình tĩnh), PS cũng đang tự học, biết vẽ tay.
   Nhưng vì ngành này là ý thích của riêng em nên em tự lo học phí, cho em hỏi là trung tâm có chế độ ưu đãi nào không?
   Cảm ơn Anh!

   Reply
   • Hi Huân,

    Để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên, trung tâm có các chính sách như sau:
    + Thực hành thêm ngoài giờ học.
    + Hỗ trợ kĩ thuật trong suốt quá trình học cũng như là khi các bạn đã tốt nghiệp.
    + Giới thiệu việc làm với các đối tác tin cậy của trung tâm.
    + Về học phí có thể thu thành nhiều đợt trong quá trình học.
    + Và đặc biệt là các suất học bổng có giá trị dành cho các bạn đạt kết quả tốt trong quá trình học tại Nami.

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  24. Trung tâm cho em hỏi em muốn học khoá học sỹ 3d nhưng vừa mới qua đợt vậy thì chừng nào mới có đợt mới ạ.

   Reply
   • Hi TruongNguyen,

    Khóa Họa sĩ game 3D của trung tâm dự kiến sẽ mở sau 3 tháng nữa, mời bạn theo dõi lịch khai giảng để tham gia.
    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  25. Thắng Nguyễn

   Chào admin;
   Năm ngoái em đã hoàn thành khoá hoc 3Ds max căn bản tại Nami, em có bắt buộc phải làm bài test mới được học không anh. Vì ngày 21 em có việc nên không thể ở sài gòn để làm test

   Reply
   • Hi Thắng,

    Các bạn đã tham gia khóa 3Ds Max căn bản tại Trung tâm Nami thì sẽ được miễn bài test này. Nếu bạn bận việc không tham dự được cũng không sao!

    -NamiCG

  26. Xin hỏi Admin khóa 3d căn bản tiếp theo diễn ra vào ngày tháng cụ thể nào vậy, tháng 9 tôi không học được.

   Reply
   • Hi Jun,
    Khóa 3D căn bản tiếp theo của trung tâm dự kiến sẽ mở vào đầu tháng 12/2013. 2 tuần trước khi khai giảng trung tâm sẽ thông báo trên trang web namicg.com. Bạn có thể theo dõi trên website hoặc liên hệ trực tiếp sđt 08.39979459 hoặc văn phòng Trung tâm Nami, 54B Nguyễn Thị Huỳnh, Phú Nhuận gặp Mrs. Tâm để được tư vấn!

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  27. Admin ơi đăng kí học thì có thể đang kí qua điện thoại hay wed gì được ko hay phải lên trên TP để đăng kí trực tiếp . Đăng kí rồi học luôn hay sao hả admin, tại sợ đăng rồi chưa học liền lại mắc công đi tới đi lui.

   Reply
   • Bạn có thể đăng kí khóa học trực tiếp tại 54B Nguyễn Thị Huỳnh, P.11, Phú Nhuận. Hoặc cung cấp thông tin đăng kí qua số điện thoại của Nami. Tuy nhiên, mỗi khóa học chỉ có giới hạn số lượng học viên, ưu tiên cho các bạn đã đóng học phí!

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  28. Muốn học lắm mà nhà không có điều kiện. :'(

   Reply
  29. Thầy ơi cho em hỏi qua năm tới 2014 thì chừng nào có khóa mới họa sỹ game 3D nữa vậy thầy? Và chừng nào thì có khóa căn bản? Em rất thích và muốn học khóa họa sỹ nhưng em chưa biết 3DS Max căn bản. Mong thầy giải đáp giúp em. Em xin cám ơn.

   Reply
   • Hi Bảo,

    Khóa học Họa sĩ Game 3D tiếp theo của trung tâm dự kiến sẽ khai giảng vào cuối tháng 01/2014. Khóa căn bản 3Ds Max dành cho Game sẽ khai giảng vào ngày 17/12/2013, Thời gian học 17h15-19h15 các buổi tối 3,5,7 trong tuần, học phí trọn khóa là 3tr8, giảm 10% cho HS & SV. Bạn có thể liên hệ trung tâm đăng kí ngay từ bây giờ.

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  30. Thầy ơi, khóa căn bản ngày 17/12/2013 và khóa Họa sỹ game 3D vào tháng 01/2014 em ko học kịp rồi vì sát ngày quá em ko thể sắp xếp theo học ở SG ngay được. Cho em hỏi là sau khóa căn bản 17/12/2013 thì chừng nào có khóa căn bản mới vào năm 2014 vậy thầy? Và sau khi học xong khóa căn bản thì chừng nào em mới có thể đăng ký học tiếp khóa họa sỹ trong năm 2014 luôn? Em sợ nếu học xong khóa căn bản mà lâu có khóa họa sỹ quá thì em cũng khó theo học được thầy ơi, em phải nghỉ việc ở cty cũ để theo nghề họa sỹ 3D mà em mê từ lâu. Em cám ơn thầy lần nữa ạ.

   Reply
   • Hi Bảo,

    Về khóa học 3Ds Max căn bản dành cho game, thời gian học là khoảng hơn 2,5 tháng. Cứ sau khi kết thúc 1 khóa trước thì trung tâm sẽ mở khóa tiếp theo, dự kiến khóa 3Ds Max căn bản cho game đầu tiên trong năm 2014 sẽ là vào cuối tháng 03/2014.

    Về khóa học Họa sĩ game 3D thì định kì 3 tháng trung tâm khai giảng 1 lần. Sau khi các bạn học xong lớp căn bản sẽ có ngay lớp nâng cao để học thêm nên về điểm này bạn yên tâm!

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  31. hoamaixinhxinh

   Ad ơi tháng 4 này có khoá học 3d game không ạ?

   Reply
   • Hi hoamaixinhxinh,

    Khóa học 3Ds Max Căn bản dành cho Game tiếp theo của Nami dự kiến khai giảng vào cuối tháng 05/2014. Học vào 17h15-19h15 các tối 3,5,7 kéo dài trong 2.5 tháng.

    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    -NamiCG

  32. hoamaixinhxinh

   Dạ, cám ơn ad!
   Có thể cho em biết nội dung khoá học của lớp 3d game căn bản không ạ!
   Vì e có học 3dmax căn bản ở trung tâm KH Tự Nhiên rùi, nhưng không biết nội dung 3dgame căn bản bên đây dạy thế nào, vì e muốn tham gia học lớp hoạ sĩ game 3d ạ
   Thanks

   Reply
   • Chào bạn,

    Bạn đã học qua 3Ds Max căn bản thì có thể tham dự buổi test đầu vào của Nami (diễn ra vào sáng thứ bảy 2 tuần trước khi khai giảng khóa họa sĩ game 3D mới)
    Còn nếu bạn chưa yên tâm về kĩ năng của mình thì có thể tham gia lớp 3Ds Max căn bản của Nami. Nội dung cụ thể của chương trình mình đã gửi vào địa chỉ email của bạn.
    Bạn có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo số điện thoại 08.39979459 gặp Mrs.Tâm để được tư vấn chi tiết hơn

    -NamiCG

  Bình luận  Bài viết có liên quan