TUYỂN SINH THÁNG 10/2021


20210830_090219
Categories:

Nội dung khóa học:

Trung Tâm Đồ Hoạ 3D Nami CG được thành lập tại Nhà Văn Hóa Lao Động Lâm Đồng với mong muốn tạo dựng một cộng đồng, một môi trường học tập và làm việc 3D CG (Third Demention Computing Graphic) ở Đà Lạt, nơi được mệnh danh là thành phố ngàn hoa xinh đẹp này.

Nếu bạn đam mê hội hoạ hoặc đang tìm cơ hội thử sức mình  ở lĩnh vực công nghệ cao nhưng tràn đầy tính nghệ thuật thì bạn đừng ngần ngại đến với chúng tôi.  Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ hoạ 3D sẽtư vấn để bạn chọn được hướng đi phù hợp nắm bắt các công nghệ mới của thế giới.

            Bạn chỉ cần đến với chúng tôi bằng sự nhiệt huyết, bằng những đam mê và kỹ năng mỹ thuật cơ bản. Sau 09 tháng chúng tôi sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kỹ năng để trở thành 1 hoạ sĩ game 3D chuyên nghiệp.

            Với mục đích tìm kiếm những tài năng trong lĩnh vực đồ hoạ 3D chuyên nghiệp ở thành phố xinh đẹp này, nên những khoá học đầu tiên chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho bạn.  Cũng như sau khi tốt nghiệp khoá học Hoạ sĩ game 3D, các bạn sẽ được đảm bảo việc làm tại những công ty đồ hoạ 3D đẳng cấp quốc tế như : Glass Egg Digital Media (www.glassegg.com), Rolling Ant (www.rollingant.com) …

            Chúng tôi đang chờ bạn tại :  NHÀ VĂN HOÁ LAO ĐỘNG TỈNH LÂM ĐỒNG

                                                            01 Trần Quốc Toản, Phường 9, TP. Đà Lạt

                                                www.namicg.com –  facebook.com/Nami CG Đà Lạt

                                                                   Cellphone : 0969 999 803Bình luận