Giới thiệu

Trung Tâm Đồ họa Nami CG được thành lập bởi đội ngũ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực đồ họa khác nhau. Để trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng tốt nhất, Trung Tâm Đồ họa Nami CG mời các giảng viên chuyên sâu trong từng lĩnh vực, từng bài giảng để trang bị kiến thức cập nhật cho học viên. Đội ngũ giáo viên đang công tác ở các công ty danh tiếng trên thế giới sẽ mang chính những kiến thức làm việc hàng ngày cùng với kinh nghiệm lâu năm để truyền thụ tại Nami CG.

Điểm đặc biệt ở Trung Tâm Đồ họa Nami CG là chúng tôi quan tâm đến từng học viên. Các giáo viên lý thuyết và thực hành luôn hỗ trợ từng học viên để đảm bảo lượng kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành lĩnh hội được là nhiều nhất và hiệu quả nhất. Mục tiêu của chúng tôi là các học viên học xong các khóa học sẽ nắm vững lý thuyết và thành thạo các công cụ để có thể sáng tạo một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng vẫn sẽ hỗ trợ các học viên sau khi đã hoàn tất khóa học và khi gặp các vướng mắc trong lúc hành nghề.

Chúng tôi cũng mang đến cho học viên điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất với trang thiết bị cao cấp và đồng bộ để môi trường học tập giống với môi trường làm việc ở các công ty nước ngoài.

Trung Tâm Đồ họa Nami CG: nơi khởi nghiệp cho bạn.


Đội ngũ Giảng Viên:

1

Ông Nguyễn Khắc Diệu, cựu họa sĩ chính của công ty Glass Egg Digital Media. Ông Diệu là Cử nhân Đại học Mỹ thuật và có hơn 14 năm kinh nghiệm về 2D và 3D.

111

Ông Võ Xuân Tùng, đạo diễn, công ty Glass Egg Digital Media. Ông Tùng tốt nghiệp Thạc sĩ về Tổng hợp hình ảnh và Hoạt hình máy tính tại Hà Lan.

11111

Ông Lê Hồng Phong, trưởng nhóm 3D của công ty đa quốc gia Atlas. Ông Phong là Kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm về 2D và 3D.

11111111

Ông Nguyễn Hoài Nam, giám đốc công nghệ công ty Glass Egg Digital Media.  Ông Nam là giáo viên được công nhận của Autodesk. Các bài báo liên quan đến ông Nam : Báo Người Lao Động Bài “Trùm game 3D của Việt Nam”, Báo Tuổi Trẻ Bài“Chuyên gia làm game số 1”, Báo  Tuổi Trẻ “Mỗi cá nhân như một công ty”, Báo Pixel Creation “World Best Developer”, Bài phỏng vấn  trên tạp chí Thế giới Game “Thế nào là game đẹp”