Giới thiệu về Nami CG

Trung tâm Đồ Hoạ NamiCG được thành lập bởi đội ngũ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực đồ hoạ khác nhau, đến từ Mỹ và Việt Nam.

Để trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng tốt nhất. Trung Tâm Đồ Hoạ NamiCG mời các giảng viên chuyên sâu trong từng lĩnh vực, từng bài giảng để trang bị kiến thức cập nhật cho học sinh. Đội ngũ giảng viên đang công tác ở các công ty danh tiếng trên toàn thế giới sẽ mang chính những kiến thức làm việc hàng ngày cùng với kinh nghiệm lâu năm để truyền thụ tại NamiCG

Classroom_4

Điểm đặc biệt ở Trung Tâm Đồ Hoạ Nami CG là chúng tôi quan tâm đến từng học viên. Các giáo viên lý thuyết và thực hành luôn hỗ trợ từng học viên để đảm bảo lượng kiến thức lý thuyết và kĩ năng thực hành lĩnh nội được là nhiều nhất và hiệu quả nhất. Mục tiêu của chúng tôi là các học viên học xong các khoá học sẽ nắm vững lý thuyết và thành thạo các công cụ để có thể sáng tạo một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng vẫn sẽ hỗ trợ các học viên sau khi đã hoàn tất khoá học và khi gặp các vướng mắc trong lúc hành nghề.